Game thủ Mua côn nhị khúc gỗ ở đâu chất lượng và giá hợp lý

Côn nhị khúc gỗ thường được các anh em game thủ tập luyện thành thạo hay những game thủ sử dụng để biểu diễn, côn nhị khúc gỗ có rất nhiều chất liệu gỗ khác nhau cho nên nhiều bạn không biết nên chọn loại nào cho phù hợp, vì vậy hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các anh em.

côn nhị khúc gỗ

Các loại côn nhị khúc gỗ

Côn nhị khúc gỗ mun

Gỗ mun hoa là mẫu gỗ quý hi hữu, mang trị giá kinh tế cao, được xếp hạng vào gỗ nhóm một, cùng hàng ngũ với những loại gỗ quý hiếm khác như: trắc, sưa…. Gỗ mun hoa có chất lượng thấp, độ bền cơ học cao, gỗ sở hữu khả năng chống mối mọt, gỗ với tỉ trọng nặng, sớ gỗ đẹp và tôm gỗ nhuyễn, mịn, gỗ cứng, vân gỗ có những hoa văn sọc trắng vàng và đen hòa quyện lẫn nhau rất thẩm mỹ.

Côn nhị khúc gỗ căm xe

Gỗ căm xe phân bổ chính yếu ở miền trung trở vào. Gỗ cứng và chắc, ở Việt Nam được xếp vào lực lượng II trong bảng phân mẫu gỗ được xem như gỗ lim ở phía Bắc. Có giác lõi phân biệt, giác màu trắng vàng nhạt, dày, lõi màu đỏ thẫm tương đối sở hữu vân, thớ gỗ mịn, nặng, tỷ trọng 1,15 (15% nước).

Côn nhị khuc gỗ cẩm lai

Côn nhị khúc gỗ cẩm lai bọc inox được làm từ loại gỗ cẩm lai quý hiếm của Việt Nam, hài hòa có kĩ thuật gia công cơ khí tiên tiến chuẩn tới từng mm, đã tạo nên cặp côn nhị khúc cẩm lai bọc inox bền, đẹp, sang trọng. Rất thích hợp cho anh em mê say côn nhị khúc biểu diễn, dùng để luyện tập, sưu tầm hay hay quà tặng.

Côn nhị khúc gỗ trắc

Côn nhị khúc gỗ trắc bọc inox quý hi hữu và cực kì trị giá của Việt Nam, phối hợp mang kĩ thuật gia công trên máy cơ khí hiện đại đã tạo nên cặp côn nhị khúc gỗ trắc bọc inox bền, đẹp, trị giá, sang trọng. Rất thích hợp với anh em đam mê tiêu dùng để tập dượt sưu tầm.

Mua côn nhị khúc gỗ ở đâu?

Giả dụ các game thủ mới khởi đầu luyện tập với côn nhị khúc nhưng lại không biết tìm mua ở địa chỉ nào, theo kinh nghiệm của mình thì bạn nên ghé qua shop Trần Long.

Nơi đây ko chỉ là shop bán công nhị khúc biểu diễn mà còn là nơi cung ứng và cung cấp trên toàn nước.

Các kiểu dáng được cập nhật liên tiếp, phổ biến nên mọi người sẽ tìm được chiếc côn phù hợp sở hữu mình một phương pháp chính xác nhất.

Với những người mới luyện tập sẽ với côn nhị khúc chất liệu xốp, nhựa. Với những anh em game thủ dùng côn nhị khúc để biểu diễn thì cùng côn nhị khúc gỗ, inox.

Sản phẩm luôn sở hữu bảo hành, chất lượng tốt, đồ bền cao, kiểu dáng đẹp.

Vậy nên nếu như các game thủ đang có nhu cầu mua côn nhị khúc luyện tập hay trình diễn thì tới ngay Trần Long để lựa chọn sản phẩm thích hợp với bạn nhất.

Côn nhị khúc Trần Long

Địa chỉ: 170 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 10, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh (Gần Vòng Xoay Dân Chủ)

Advertisement

No comments.

Leave a Reply