Tìm hiểu quy trình vệ sinh nhà cửa đón tết

Thời điểm trước tết khoảng 15 ngày đó là thời gian cần nhu cầu vệ sinh nhà cửa đón tết rất lớn, các nhu cầu đa dạng và phần lớn là vệ sinh nhà cửa sạch sẽ để đón tết nguyên đán. Những khách hàng quan tâm có thể tìm hiểu dịch vụ vệ sinh nhà cửa tết tại đây để biết cách thuê dịch vụ vệ sinh đúng cách nhất.

Tham khảo quy trình vệ sinh nhà cửa đón tết năm mới:

–  Gọi điện thoại đến công ty chúng tôi

–  Cử nhân viên đến khảo sát nhà, lên kế hoạch cụ thể cho công việc vệ sinh.

–  Báo giá dựa vào khối lượng công việc bạn yêu cầu chúng tôi thực hiện.

– Lựa chọn ngày làm phù hợp với thời gian để ký hợp đồng với chúng tôi. 

– Thực hiện hợp đồng theo đúng cam kết trong hợp đồng đề ra.

Các gói dịch vụ vệ sinh nhà cửa tết đa dạng cho bạn chọn, gói vệ sinh làm sạch tổng thể từ trên cao xuống thấp, bao gồm làm sạch trần, tường, sàn, cửa, cổng. Từ trong ra ngoài các đồ đạc, giặt thảm, rèm, giặt ghế, khử mùi hôi trong nhà bạn.

Dịch vụ tổng vệ sinh nhà cửa đón tết của chúng tôi làm sạch tất cả mọi ngóc ngách, từng chi tiết trong ngôi nhà của bạn theo yêu cầu hoặc trong hợp đồng đề ra. Với đội ngũ đông đảo và rộng khắp các quận, huyện chúng tôi sẽ phục vụ khách hàng 24/7 bất kì khi nào bạn có yêu cầu.

Với phương châm khách hàng hài lòng chứng tỏ dịch vụ tốt chúng tôi luôn cố gắng làm sạch trong nhà bạn và cam kết giá rẻ nhất hiện nay. Dịch vụ hân hạnh phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần điện thoại nhân viên sẽ tư vấn cho bạn dịch vụ vệ sinh nhà cửa đón tết.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh nhà tết ngay, hân hạnh phục vụ các bạn vì một môi trường sạch đẹp.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply