Hướng dẫn kỹ năng, phép bổ trợ và bảng ngọc Krixi mùa 3

Krixi hiện thân của tinh linh, thoạt nhìn chúng ta tưởng chừng như Krixi là một cô tiên xinh đẹp trong rừng thẳm, nhưng khi nguy hiểm đến gần  Krixi sẽ trở nên hung bạo chưa bao giờ hết. Krixi trong Liên Quân Mobile đã được tái hiện với vai trò là một pháp sư của rừng thẳm, là nữ tinh linh của thiên nhiên. Có vẻ ngoài khá dễ thương nhưng không phải vì vậy mà chúng ta xem thường hệ tướng này, đây cũng là một trong những pháp sư có khả năng gây sát thương phép khá mạnh trong Liên Quân Mobile đấy. Vậy để chơi Krixi chúng ta cần biết những gì? Sau đây là loạt hướng dẫn về cách chơi Krixi của iwina.net các bạn cùng theo dõi.

 Phép Bổ Trợ Của Tướng Krixi

Bên trên là hai bổ trợ khá thông thuộc của các pháp sư, vì thê Krixi cũng không ngoại lệ để có thể di chuyển cũng như tham gia giao tranh tốt Krixi cần một trong hai bổ trợ này để giúp mình trong các giao tranh.

Hình ảnh có liên quan

Kỹ Năng Tướng Krixi

– Đầu tiên hãy nói về nội tại của Krixi đây là nội tại giúp cô tiên nữ này khi dùng kỹ năng bất kỳ trúng mục tiêu sẽ tăng thêm tốc di chuyển giúp khả năng di chuyển để dí kẻ địch hay thoát thân rất có lợi.

– Bướm ảo: đây là kỹ năng khá phổ biến trong việc fam cũng như cấu rỉa máu của đối phương khi Krixi giữ đương giữa. Cũng như sẽ gây sát thương tập thể khi giao tranh.

Bạn có thể xem qua Cách chơi tướng Feenik một sát thủ thật sự

– Bão lá: Với kỹ năng này Krixi sẽ có thể tạo ra một cái bẫy trên đường trong một khoảng thời gian ngắn sẽ nổ và hất tung những đối thủ đạp trúng nó. Đây là kỹ năng giữ chân rất lợi hại của Krixi.

– Với kỹ năng cuối cùng ( Mưa Sao Băng) Krixi có thể tiêu diệt kẻ địch trong phạm vi mà mưa sao băng rời xung quanh cô ấy, sát thương vô cùng lớn và khả năng kết thúc đối thủ là rất cao.

Hướng dẫn cách tăng chiêu của Krixi:

Trên là thứ tự mà chúng tôi đã tìm hiểu qua các cao thủ leo rank của Liên Quân, còn nếu bạn có thể nghĩ ra cách tốt hơn hãy tận dụng nó nhé!

Bảng Ngọc Pháp Sư Cùng Cách Lên Ngọc Cho Krixi

Nếu các bạn muốn tìm hiểu và đi thiên về một hệ tướng nào đó thì bảng ngọc gần như là một bài toán với các game thủ, vậy để iwina.net hướng dẫn cho các bạn về bảng ngọc hợp lý nhé. Sau đây là cách lên bảng ngọc ap liên quân dành cho tướng Krixi với nhiều ngày tìm hiểu trên các kiện tướng có rank cao trong game liên quân

Advertisement

No comments.

Leave a Reply