Kinh nghiệm lên đồ chơi tướng Violet trong liên quân chỉ có 1

Chào mừng các kiện tướng trở lại với blogcachchoi hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về cách chơi – cách lên đồ – bảng ngọc – cách khắc chế tướng Violet trong Liên Quân Mobile. Sau đây là một vài điểm sơ lược đầu tiên về tướng Violet, là một cô gái hết sức mạnh mẽ Violet gần như là một nhân vật cho cuộc chiến chống lại bóng đêm của loài người, với cặp súng trong tay Violet gần như hủy diệt cái ác với phát súng chí mạng.

Violet cô sẽ trở lại đấy trường nhưng đây không phải là đấu trường mà cô có thể tự tin sẽ đánh bại hết tất cả, Liên Quân một đấu trường mà Violet sẽ thử thách chính bản thân mình, được Liên Quân lấy làm một nhân vật chủ đạo với chức vụ xạ thủ Violet gần như đã là một tướng với khả năng sát thương tay cực mạnh, với các kỹ năng kết hợp nhau khá hoàn hảo các bạn có tự tin sẽ cùng Violet cân team hay không nào chúng ta hãy cùng blogcachchoi.com tìm hiểu cô nàng xạ thủ đáng yêu này!

Chạy ứng dụng android trên windows phone 8

Cách chơi Violet cân cả team trong Liên Quân

I. Cách chơi – Cách Đánh Violet Cân Team

Phân đầu tiên mà blogcachchoi muốn nói đến cho các bạn là cách có thể sử dụng một Violet như một xạ thủ chuyên nghiệp, để làm được điều này các bạn phải thật hiểu kỹ về cô gái này, với điểm mạnh là một xạ thủ thì hầu hết chỉ số sát thương tay của cô ta năm ở mức khá cao, tuy nhiên điểm bất lơi cho Violet chính là lượng sinh mệnh cực thấp. Để chơi tốt Violet chúng ta phải nhịp nhàng trong việc khống chế các kỹ năng để di chuyển cũng như tấn công đổi thủ một cách nhịp nhàng nhất tại

Xạ thủ đường dưới đó là điểm đầu tiên mà chúng ta đánh Violet phải cân nhắc trước, với khả năng né tránh chiêu thức khá tốt Violet có thể đảm nhiệm vị trí solo cũng như đi cùng với một hỗ trợ nữa khá tốt.
Tập trung cao độ ở phần giữa game để Violet có thể hỗ trợ cũng như tự solo với đối thủ khá dễ dàng, hãy thật cẩn thận chọn vị trí cũng như gia tăng khoảng cách với mục tiêu, đây là điểm mấu chốt để thắng trong các trận solo với tướng địch.
Thời điểm cuối game luôn là thời điểm quan trọng nhất không chỉ ở Violet mà cả team cũng đều thế chỉ cần sai một chút thì điều hiển nhiên về vấn đề thua cuộc là tất yếu, hãy luôn cẩn thận trong các giao tranh lớn tập trung cao độ hỗ trợ team và đẩy trụ team địch ở toàn bản đồ.
II. Cách Nâng Skill Và Bảng Skill của Violet

Hầu hết các kỹ năng của Violet đều tập trung ở phần tạo sát thương xuyên thấu đây là điểm đặc biệt nổi bật trong hệ thống kỹ năng của Violet. Với khả năng này Violet gần như có thể tấn công không chỉ có thể là một mà có thể rất nhiều mục tiêu trên đường đạn của cô.

Kỹ năng Khai Hỏa là tiền đề cho việc giãn cách với đối thủ, nó tạo ra một lượng làm chậm làm cho đối thủ khó có thể áp sát Violet, giúp cho cô ta dễ dàng tung ra các tuyệt chiêu có sát thương cao để kết thúc đối thủ.

Phải luôn nhắc đế kỹ năng cuối cùng của Violet với khả năng sát thương khá cao đây sẽ luôn là kỹ năng nhằm kết thúc đối thủ ở cự ly xa.

    
NẠP ĐẠN

Hồi chiêu: 0 giây
Tiêu hao: 0 năng lượng
Nội tại: Đánh thường giảm 0.5s hồi chiêu của Đạn Xuyên Thấu
    
ĐẠN XUYÊN THẤU

Hồi chiêu: 5 giây
Tiêu hao: 50 năng lượng
Violet lộn về phía trước, cường hóa hóa đòn đánh thường tiếp theo, gây 330 (+1.15 công vật lý)sát thương vật lý lên những kẻ địch đứng theo đường thẳng, đồng thời giúp gia tăng tầm đánh trong thoáng chốc. Lộn về phía kẻ địch sẽ được tăng tốc chạy trong giây lát
    
KHAI HỎA

Hồi chiêu: 10 giây
Tiêu hao: 80 năng lượng
Violet ném lựu đạn vào những kẻ thù trong phạm vi, gây 125 (+0.50 công vật lý) sát thương vật lý và làm chậm tốc chạy của chúng trong 1 giây
    
ĐẠN NỔ

Hồi chiêu: 30 giây
Tiêu hao: 140 năng lượng
Violet tấn công những kẻ thù trong phạm vi với Đạn Nổ, gây 400 (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý
Bên trên là bảng chiêu thức của Violet vậy để chơi một cách tốt chúng ta sẽ nâng các bảng kỹ năng này như thế nào cho thật tốt, sau đây là hướng dẫn cách nâng skill thức của Violet các bạn có thể tham khảo.
cách nâng bảng skill violet trong liên quân

III. Cách Chọn Bổ Trợ Cho Tướng Violet

Hãy tin tôi một điều rằng Violet có thể sẽ là một tướng khá là thịnh hành trong game Liên Quân Mobile vì thế các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước về Violet, đây là cách mà các bạn có thể chọn cho Violet một kỹ năng bổ trợ cho một game, tùy thuộc vào các bạn muốn đi dạng như thế nào, nếu các bạn ngại cách trở hãy chọn cho mình kỹ năng hồi máu vì sẽ dễ dàng hơn khi bạn có nó để giao tranh lúc đầu tuy nhiên tôi vẫn khuyên các bạn hãy chọn cho mình tốc biến, vừa có thể bỏ chạy nhưng vừa có thể truy sát kẻ thù khá ấn tượng đấy.

IV. Bảng Ngọc Hoàn Chỉnh Dành Cho Tướng Violet

Hầu hết các xạ thủ dựa trên lượng sát thương để có thể đánh giá khả năng, vì thế nếu các bạn chuyên AD nên dồn tầm ảnh hưởng vào các bảng ngọc có thể tăng sát thương càng cao càng tốt. Vấn đề ở đây là các bạn sẽ chọn như thế nào để có thể gia tăng khả năng sát thương đó lên mức cao nhất mà không tốn bao nhiêu vàng. Blogcachchoi sẽ hướng dẫn cho các bạn một bảng ngọc xạ thủ có thể lên theo hướng AD chính của cả team.

V. Cách Lên Đồ Chuyên Nghiệp Dành Cho Tướng Violet

Violet một vị tướng với khả năng gia tăng sát thương tay khá cao vì thế điểm nhấn chính trong cách lên đồ của Violet chính là sát thương và tốc độ tuy nhiên để có thể gia tăng các điểm này chúng ta có rất nhiều loại trang bị khác nhau mà có thể phát triển tốt được.

Điểm đặc trưng của Violet là có thể né tránh bất kỳ kỹ năng nếu như bạn sử dụng cô gái này một cách thành thạo, bảo đảm bạn sẽ khó mà bị các tướng khác tiêu diệt. Vậy để lên đô hoàn chỉnh các bạn nên dựa vào điểm này của Violet sẽ giúp các bạn rất tốt trong khả năng sau này đấy. Không chỉ riêng với Violet mà kể cả các tướng xạ thủ khác cũng sẽ dễ dàng sử dụng bảng đồ này một cách hợp lý.

Nếu các bạn là người chơi mới, yên tâm đi Blogcachchoi sẽ hướng dẫn cho các bạn buil một bảng đồ khá hợp lý từ đây các bạn có thể tự mình sáng tạo một bảng đồ riêng và chất cho chính mình

Chi tiết về bảng đồ tướng Violet:

    Thánh Kiếm:
+100 công vật lý
+30% Tỷ lệ chí mạng – nội tại duy nhất
    Song đao bão táp:
+30% Tốc đánh
+20% Tỷ lệ chí mạng
+5% Tốc chạy
Cuồng phong: Tăng 50% sát thương chí mạng – nội tại duy nhất
    Kiếm truy hồn:
+25% tốc độ đánh
+10% Hút máu
Nhận tê cóng
Truy Hồn: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương phép bằng 6% lượng máu hiện tại – nội tại duy nhất
Săn bắt: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng – nội tại duy nhất
Lùng Diệt: Tiêu diệt một con quái rừng tặng 3 công vật lý cho tướng, hiệu ứng cộn dồn 15 lần – nội tại duy nhất
     Giày hộ vệ:
+110 giáp
+60 tốc chạy – nội tại duy nhất
Giảm 15% sát thương vật lý gánh chịu – nội tại duy nhất
    Nanh Fenrir:
+200 Công vật lý
Chinh phạt: khi máu của mục tiêu xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương-Nội tại duy nhất
    Kiếm Muramasa:
+80 công vật lý
Thần linh can thiệp: Miễn nhiễm sát thương và tăng tốc chạy thêm 20% trong 1 giây cho các tướng đánh gần và 0.5 giây cho các tướng đánh xa. 90 giây thời gian hồi – nội tại duy nhất
+45% Xuyên giáp – nội tại duy nhất
    
GIÀY DU MỤC

Giá: 710
+15% Tốc đánh
+60 Tốc chạy – Nội tại duy nhất
VI. Cách Khắc Chế Tướng Violet Trong Liên Quân Mobile

Để có thể khắc chế tướng Violet trong Liên Quân chúng ta có thể làm theo nhiều cách sau nhưng việc đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu về ưu điểm cũng như nhược điểm của tướng Violet để có thể hei6u3 rõ và đánh giá cô ta một cách chính xác nhất để tiện việc chơi cũng như khắc chế cô nàng này.

Ưu Điểm: Là một tướng mang trong mình khả năng sát thương cao Violet gần như có thể đảm nhiệm vị trí AD của team khá tốt, cùng bộ kỹ năng khá chủ động khiến Violet khá dễ dàng kiểm soát trận đấu trong tầm tay của mình.
Nhược điểm: Lượng sinh mệnh khá mỏng dễ dàng mất khả năng sinh tốn trong giao tranh, đầu game khá khó chống trọi với các tướng có chỉ số đồng đều, dễ bị sát thủ tiêu diệt.
Qua các phần trên chúng ta biết được phần nào về tướng Violet cũng như sẽ đưa ra các cách để có thể khắc phục nhược điểm đó và cách khắc chế phù hợp cho tướng Violet. Sau đây là những tướng có khả năng khắc chế tối đa với Violet.

– Natalya : Là một vị tướng khá quan trọng trong các cuộc giao tranh với combo skill khá khủng khiếp Natalya sẽ dễ dàng gây áp lực với các tướng có lượng sinh mệnh thấp Violet là mục tiêu mà Natalya sẽ thích thú nhất.

Natalya khắc chế Violet

– Ngộ Không: Là tướng khá bá đạo trong việc tiếp cận cũng như phá rối đối thủ Ngộ Không sẽ khiến Violet khá khó chịu trong các lần giao tranh tổng thể hoặc solo với anh chàng lông lá này.

Xem Thêm: Cách lên đồ ngộ không liên quân bá đạo

Ngộ Không Khắc chế violet

– Mina: Với khả năng trói buộc Mina gần như là nỗi khắc tinh của các tướng có khả năng bay nhảy trong giao tranh đây sẽ là bài rất tốt để có thể đánh với Violet đấy.

– Aleister: Là tướng với khả năng trói và gây sát thương phép với đối thủ thì Aleister có thể là cơn nguy hiểm tối đa của Violet, nhảy như thế nào thoát khỏi bàn tay của Aleister đây.

Aleister khắc chế Violet

– Yorn: Nghe có vẻ khá khó tin nhưng Yorn khá đặc biệt với khả năng hút máu khó tin Yorn gần như có thể tiêu diệt Violet một cách hoàn hảo nhất, vậy tại sao không thử sức cùng Violet nhỉ YOrn kẻ tiêu diệt Violet. Xem Thêm:  Bảng ngọc Yorn liên quân mobile 

Yorn khắc chế violet

– Gildur: là tướng phép nhưng lại được Liên Quân liệt kê vào dạng tướng đỡ đòn với bộ combo khá khó chịu vì khả năng tăng lượng giáp khá ổn định, đây là điểm khắc chế chủ yếu của Gildur với Violet.

Gildur khắc chế Violet

Bên trên là toàn bộ hướng dẫn về cách khắc chế- cách chơi – cách lên đồ – bảng ngọc tướng Violet mong rằng sau bài viết này sẽ giúp các kiện tướng của blogcachchoi.com chơi tốt hơn, bạn xem thêm tại đây

Advertisement

No comments.

Leave a Reply