Tải CH Play cho iphone 4, iphone 5

Tải CH Play cho iphone

Tải cửa hàng ứng dụng CH Play cho iPhone trong thời gian vừa qua đang được công đồng người dùng tìm kiếm nhiều trên các công cụ. Tại đây chúng ta có thể download game, tải phần mềm ứng dụng trên điện thoại hệ điều hành iOS nổi tiếng toàn cầu của nhà Táo. Các dòng máy bao gồm iPhone 4, 4s, iPhone 5, 5s, 6, 6s, 7 và iPhone Plus hiện này đề đang hoạt động trên nền tảng HĐH iOS 7 hoặc iOS 10. Tuy nhiên những tiện ích Android cũng vô cùng hấp dẫn, thú vị cũng như hữu ích đối với người dùng. Đặc điểm là mã nguồn mở nên hệ điều hành này mang lại rất nhiều lợi thế đáng giá. Vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn tải CH Play về điện thoại và cài đặt Google Play cho iphone.

Hướng dẫn cài đặt Google Play cho iphone

Hướng dẫn cài đặt Google Play cho iphone

Để có thể cài đặt CH Play cho điện thoại iphone chúng ta cần tải về file SetUp GooglePlay.APK rồi tiến hành kết nối với máy tính thông qua đường truyền USB. Khởi động tiện ích vời quyền quản trị cao nhất Command Prompt để thực hiện quá trình đưa thiết bị của mình vào chế độ fastboot. Nhiệm vụ tiếp theo là gõ lệnh: fastboot unlock để mở khóa bộ nạp khởi động của điện thoại. Có thể hệ thống sẽ đưa ra một cảnh báo thì chỉ cần chấp nhận nó để đồng ý. Để cài đặt thành công CHPlay trên hệ điều hành iOS trước tiên chúng ta cần phải root nó. Android chứa hàng nghìn, triệu ứng dụng phục vụ hầu hết những yêu cầu của người dùng và nó được chia thành 3 mục chính: trò chơi, ứng dụng và sách cùng với vô vàn những tiểu mục con bên trong cho bạn lựa chọn thoải mái. Điều đặc biệt hơn nữa, hệ thống thông minh sẽ hiển thị tự động những game, phần mềm nổi bật được đề xuất hằng ngày để người dùng có cái nhìn trực quan nhất và nắm bắt được xu thế của thế giới. Để làm quen với thế giới Android mới hãy tải CH Play về iphone và cùng nhau tìm hiểu về file APK vì nó là một tập tin quan trọng chứa toàn bộ nội dung cần thiết của một application sẽ được cài vào smartphone hay tablet.

CH Play của iphone 5

Để tải về CH Play của iphone 5, chỉ cần tìm kiếm file cài đặt, xin xét kỹ thông tin trước khi click vào nút "Download this app" để tiến hành tải tập tin APK về máy điện thoại. Công việc này rất đơn giản và quen thuộc cho dù bạn dùng hệ điều hành nào đi chăng nữa. Dù là smartphone, iphone hay máy tính để bàn PC đều cần thực hiện hành động này đối với việc muốn sử dụng bất kỳ phần mềm nào. Trên kho ứng dụng này thì tất cả trò chơi, tiện ích, ebooks đều được cập nhật một cách tự động vì thế cho nên bất kỳ lúc nào người dùng tiến hành tìm kiếm và cài đặt thì đó đều là những sản phẩm mới nhất. Theo thống kê gân đầy của website AppBrain thì CHPlay Store đang sở hữu 430.000 ứng dụng, trong số đó có 311.000 chiếm tới 72% là miễn phí.

CH Play của Iphone 5

Trên mạng đặt ra khá nhiều câu hỏi rằng liệu chúng ta có thể làm thế nào để cài đặt CHPlay cho iphone 5 hoặc các thiết bị iOS được hay không? Appvn hay PlayStore liệu đã là giải pháp tốt nhất hay chưa?. Rất nhiều phần mềm độc đáo trên kho ứng dụng sẽ cho phép người dùng thưởng thức nhiều nội dung được lưu trong thiết bị di động và máy tính nhanh chóng, cũng như cho phép chúng ta trực tiếp điều khiển các thiết bị ngoại vi một cách dễ dàng. Đôi khi chúng ta cần phải root lại máy, điều này có nghĩa là tương đương với việc thực hiện factory reset máy vậy. Khi đó điện thoại hay tablet Android sẽ quay trở về trạng thái ban đầu như lúc mới mua về. Spotlight Stories là tiện ích cho phép chúng ta xem các video hấp dẫn theo phong cách toàn cảnh, cụ thể là chúng ta xoay máy để có thể thay đổi các góc nhìn trên clip. Cài đặt hoàn thành các bạn sẽ thấy một mục truy cập tập tin là File Explorer xuất hiện.

CHPlay cho ipad

CHPlay cho ipad

Để download CHPlay cho ipad chúng ta cần truy cập kho ứng dụng, ở màn hình trang chủ nhấp vào biếu tượng tìm kiếm rồi gõ tên thứ chúng ta muốn search. Việc này sẽ cần một tài khoản Gmail của Google để có thể tiến hành. Vì vậy nếu đã có sẵn thì bạn chỉ cần nhập chính xác username và password vào là xong. Trong trường hợp chưa có, bạn cần tùy chọn chức năng Add New Acc để tiến hành đăng ký mới chỉ với vài bước. Lưu ý chọn tên và mật khẩu dễ nhớ nhưng đủ độ an toàn để bảo mật trước sự xâm phạm bất hợp pháp của những kẻ có mưu đồ xấu. Nếu vẫn ko tải được hãy thử bằng cách khác: chỉ áp dụng nếu bạn đã root thiết bị vào custom recovery mode, hoặc data wipe/ factory reset (nếu làm vậy bạn sẽ tự tay xóa sạch dự liệu quan trọng vì thế đừng quên backup trước khi thực hiện). Sau khi đã tìm đúng phần mềm hoặc game muốn tải xuống iPhone, iPad từ iTunes, bạn chỉ cần nhấn chữ Get để hoàn thành. Ở giao diện này bạn chọn đúng thiết bị mà mình đang sử dụng để có được phiên bản phù hợp nhất. Sử dụng CH Play trên iPad với Mail mặc định sẽ bị một vấn đề nho nhỏ đó là nó không thể push email trực tiếp online từ Gmail xuống ngay lập tức. Đây là một hạn chế không đáng có mà Google đã đưa ra trong vụ tranh chấp với Microsoft và nó khiến cho vô tình người dùng iPad chúng ta bị ảnh hưởng theo. Ngoài ra, app Mail này cũng đang thiếu khá nhiều những chức năng quan trọng và giao diện thiết kế cũng rất xấu. Vì vậy một gợi ý khá hữu ích đó là Outlook chính là giải pháp thay thế ấn tượng mà bạn có thể nghĩ đến.

Cách tải CH Play về iphone 4

Cách tải CH Play về iphone 4

Iphone 4 nói riêng và các sản phẩm iOS của nhà "Táo" nói chung chắc chắn không hề tích hợn sẵn CH Play. Do đó các bước tạo tài khoản cho điện thoại di động hoặc đăng nhập cần phải thực hiện thêm một số bước lòng vòng có thêm chút khó khăn. Sẽ có một số trục trặc nhất định khi bạn không biết phải tìm như thế nào và tải về cửa hàng ra sao từ đâu đó đúng không nào. Người dùng các thiết bị iOS cũng có một lựa chọn để xem cách tải CH Play về iphone 4, đó chính là  OfflineBrowse Đây là một ứng dụng miễn phí và tương thích với nhiều thiết bị. Quá trình cài đặt diễn ra khá nhanh, sau khi báo thành công bạn đã có kho ứng dụng GooglePlay như các điện thoại hay thiết bị Android thông thường rồi.

Xem hướng dẫn: Tải Google Play Android cho điện thoại.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply