Kinh nghiệm chơi Anivia trong game Liên Minh Huyền Thoại

Như các bạn đã biết thì Anivia là một tướng ap được rất nhiều các cao thủ hàng đầu yêu thích bởi đây là một vị tướng sở hữu sức mạnh vô cùng. Nếu các bạn biết sử dụng vị tướng này đúng cách thì đây là một lợi thế hoàn toàn cho các bạn. Tuy nhiên đây là một pháp sư có lối chơi khá chậm chính vì thế cần đòi hỏi những người chơi có kỹ năng tốt. Nếu các bạn muốn hướng dẫn chơi game Liên Minh Huyền Thoại vị tướng này hãy tham khảo cách chơi dưới đây

Anivia mid mua 7

Cách chơi anivia như thế nào là hợp lý qua từng trận đấu

Khai khai cuộc bằng giai đoạn đầu
– Các bạn hãy tập trung ăn lính là chính, nhiệt tình farm vào chứ đừng giao tranh sớm vì thời điểm này khá bất lợi vì thế các bạn hãy cẩn thận
– Hãy sử dụng combo này nếu như đối phương cố đuổi theo bạn: Qua cầu tuyết  nhằm cho đối phương bị choáng sau đó dùng tiếp Tê Cóng  gây sát thương như thế các bạn chiếm ưu thế rất nhiều.
– Nếu các bạn cảm thấy khó khăn thì hãy sử dụng Tê Cóng với mana để dùng farm lính để đạt hiệu quả.
– Quan sát bản đồ và ở những vị trí trọng yếu nhằm đề phòng việc đi gank từ tướng đi rừng đối phương để không bị thất thủ các bạn nhé.

Đến giai đoạn giữa trận dành cho Anivia

-Người đi rừng bảo vệ và ăn cho bản thân bùa Xanh càng sớm càng tốt bởi vì Anivia rất cần bùa xanh mới có thể dùng mà không lo lắng về vấn đề năng lượng nên hãy nhớ cẩn thận.
– Bạn nên lên đồ Anivia https://blogcachchoi.com/len-do-anivia-mid-mua-7-ap-duong-giua-lien-minh-huyen-thoai/ và dùng combo của Anivia chỉ cần (Q) hoặc (R) vào kẻ địch trước để làm cho chúng chịu đựng hiệu ứng hạ nhiệt, và cuối cùng là kết liễu bằng tê cóng giúp cho sát thương được nhân đôi.
-Nếu sử dụng trật sẽ khiến bạn chịu khá nhiều thiệt thòi khi tay đôi hay dồn sát thương đối phương vì cậy bạn phải sử dụng Quả Cầu Băng phải hoàn toàn chính xác

Khi bước vào giai đoạn cuối trận của Anivia

-Hãy sử dụng Tường Băng như một kỹ năng gây cô lập vì lúc này nó đã có phạm vi tác động dài, nó có tác động trong việc chia cắt đội hình kẻ địch giúp cho phe ta dễ dàng hạ gục từng tên.
– Với khả năng giảm tốc nên Bão Tuyết bạn hãy vận dụng thật tốt lên xạ thủ kẻ địch, cần phải trúng để kiềm chế sát thương gây ra giúp đồng đội áp sát hạ gục vì thế các bạn hãy chú ý cẩn thận.

Trên đây chúng tôi giới thiệu với các bạn hướng dẫn chơi game Liên Minh Huyền Thoại vị tướng anivia, để các bạn có thể hiểu thêm về nhiều vị tướng hãy ghé qua Blogcachchoi . Chúc các bạn có một trận đấu đầy thú vị. Xin cảm ơn

Advertisement

One Response to “Kinh nghiệm chơi Anivia trong game Liên Minh Huyền Thoại”

  1. gamer

    Jun 13. 2017

    Hướng dẫn cách chơi rất đầy đủ và còn dễ hiểu nữa chứ. Thanks blogcachchoi.

    Reply to this comment

Leave a Reply