Tìm hiểu công nghệ cháy nổ trong game Just Cause 3

Tải game Just Cause 3 trên Play Store

Ra mắt tháng 12 năm 2015, phần 3 của tựa game Just Cause đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng game thủ cũng như nhận về những phản hồi tích cực về một thế giới mở rộng lớn, sự tương tác của môi trường. Theo gót những phiên bản trước, Just Cause 3 vẫn giữ nguyên phong cách chơi là tựa game bắn súng góc nhìn thứ 3. Lấy bối cảnh tại một hòn đảo, nhân vật chính sẽ bắt tay ngay vào nhiệm vụ bắn phá, tiêu diệt và bay lượn như siêu nhân nhắm chống lại chế độ độc tài quân phiệt dưới sự chỉ huy của 1 kẻ độc ác.

Tải game Just Cause 3 trên Play Store

Cốt truyện chính trong trò chơi rất đơn giản và dễ hiểu nên khiến người chơi cảm giác không có chiều sâu và để lại nhiều ấn tượng ngoài việc tiêu diệt và phá hủy. Tuy nhiên như đã nói, việc nhà phát hành game đã làm rất tốt phần việc của mình là tạo ra một thế giới mở bao la, khả năng tương tái với môi trường vô cùng ấn tượng. Hơn hết là tạo ra một nhân vật chính với vô vàn khả năng đặc biệt, siêu phàm. Dưới sự điều khiển của bạn, nhân vật có thể bay lượn khắp nơi trên bầu trời với sự trợ giúp của bộ dù và những chiếc móc kéo. Để thực sự trở thành siêu nhân trên bầu trời, người chơi cũng cần phải bỏ ra một chút thời gian để luyện tập thành thạo việc sử dụng những dụng cụ trên. Chắc chắn rồi, nó thực sự đáng giá để bạn bỏ công sức ra bởi khi đó việc di chuyển trong Just Cause 3 sẽ cực kỳ thú vị và hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Download trò chơi Just Cause 3 trên CH Play APK

Những cảnh tượng va chạm, cháy nổ quy mô lớn, những chiếc trực thăng chiến đấu bay lòng vòng trên trời, những vụ nổ liên hoàn vvv. Những điều đó đã tạo cho game một đồ họa cực kỳ mãn nhãn. Nó khiến cho game thủ phải trầm trồ thán phục như khi đang xem nhưng bộ phim Mỹ hành động kịch tính. Lối chơi rất thiên về sự sáng tạo. Đơn cử như với bộ dụng cụ móc kéo, bạn có thể làm được vô số thứ mình muốn. Ví dụ như: bạn có thể kéo cả 1 chiếc máy bay xuống mặt đất bằng cách ném 1 đầu móc vào chiếc máy bay đó và đầu còn lại gắn vào mặt đất. Hoặc cũng có thể đu người từ nơi này sang chỗ khác như Tazan trên thetags4u vậy. Sự thực thì sau khoảng hơn 10 tiếng đồng hồ chơi game, người chơi vẫn chưa thể hiểu được toàn bộ công dụng của bộ móc kéo ấy. Cách đây vài phút, tôi còn phát hiện ra mình còn có thể hạ sát những tên lính canh bằng chính dụng cụ ấy mà không tốn bất kỳ một viên đạn nào.

Down trò chơi Just Cause 3 trên CH Play APK

Game sẽ không cung cấp cho bạn nhiều thông tin ứng dụng hay khả năng mà bạn có thể làm được. Không hướng người chơi tới một lối chơi duy nhất mà bắt bạn phải sáng tạo để tự có cách trải nghiệm riêng của mình. Ngoài ra hệ thống những nhiệm vụ phụ đa dạng nằm rải rác khắp toàn bộ bản đồ, bao gồm: đua xe, bắn súng ghi điểm. Nó có tác dụng làm thay đổi không khí của game, mà nó còn rất giá trị bởi khi hoàn thành chúng, bạn sẽ được mở khóa những vật phẩm của mình. Ngoài ra điểm trừ trong Just Cause 3 là đã bỏ đi tính năng chơi Multiplayer, nơi mà những người bạn của tôi có thể thỏa sức troll nhau trong 1 thế giới mở đầy sức sáng tạo này. Sẽ không còn những cảnh 4 người cùng chui vào 1 chiếc xe rồi lao mình xuống biển, hay những cảnh dàn hàng bay lượn trên bầu trời như biểu diễn nghệ thuật vậy. Quả là thật đáng tiếc.

Advertisement

No comments.

Leave a Reply